Highblood pressure

36weeks pregnant here po. ask lang po ako ng mga home remedies para magnormal ang bp ko.. pagtungtong ko po kase ng 8months di na po stable ang bp ko which is nakakaworry. pinakamataas na bp ko ponis 150/120, my maintenance po na binigay si ob pero mejo nababagalan po ako sa epekto. tsaka para mas sigurado po na normal delivery lang po,.. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

Natural remedy lang ang maibibigay ko. Kumain palagi ng masustansyang pagkain, umiwas sa mga bawal, huwag magpapagod, huwag magpalipas ng gutom at huwag magpupuyat.

3y trước

thanks po mamsh❤️ nailabas ko na po si baby, goodnews is normal delivery po ako🥰 God is Good po talaga❤️❤️

Congrats!