Breastmilk

Ano po pangpalakas ng gatas? Parang nahihinaan po ako sa production ng milk ko. ☹️

7 Các câu trả lời

Mag malunggay ka, tea or capsul (natalac). Pero kung kontento naman si baby mo at tama ang pag gain ng kanyang weight, hindi mo kailangan masyado magalala. Mag aadjust ang katawan mo depende sa pangangailangan ni baby basta pure breastfeeding ka.

Unli latch Kay baby. Ung supply dpende sa demand ng baby.. tyagain mo lng Po.

Malunggay capsule 3x a day tapos madalas ka mag ulam ng may sabaw

Kain ka po ng masasabaw na pagkain

Try lactablend mommy, effective sakin :)

5y trước

https://www.facebook.com/groups/ExpressersPumpimgMomsPH/ Sali ka sa group na yan mommy, madami info jan regarding breastfeeding & lactablend :)

More sabaw na may malunggay

Malunggay and raw papaya.