Poop ni baby

Ano po pampalambot ng popo ? 10 monts olds po si baby. Nagka sugat na po ang pwet niya. Umiinom namam po ng water ng ganon#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #VIPParentPH

6 Các câu trả lời

try mo fruit juice, ganyan din baby ko plgi matigas ang poop nya, nung nag fresh fruit juice sya naging malambot nmn. bsta hnd sya makapoop binibigyan ko agad ng fresh orange, then ok na. yan advice ng pedia ni baby

Same with my baby. Pinalitan namin milk nya ngayon okay naman na. More on veggies din muna lalo may fiber.

papaya po mommy. yan pinakain ko nung hirap sa pagpoop si baby na tipong nagsugat na din yung pwet niya.

consult yung pedia po ni baby para mas sure na di ka magkamali sa pagbigay sa kanya ng kahit anu. =)

more water