38 weeks and 5 days

Ano po pakiramdam pag humihilab na ang tyan?? White discharge pa lang kasi lumalabas sakin. Next week pa po ang due date ko. Sana may makapansin. FTM, TIA.

2 Các câu trả lời

para sakin ung feeling mommy ng paghilab ng tyan pag manganganak na pra kang may regla? ung pain na nfefeel mo pag may mens ka. then mas masakit sya dun. sobrang msakit pti sa balakang.

4y trước

Ah ganun po ba. Salamat po mamsh

due date ko po kahapo july 05, pero wala akong nararamdaman na sakit. may lumabas na white and brown na sobrang dami saakin at ako po ay 4cm . ano po ba ang dapat kong gawin?