Labor..

Ano po pakiramdam na naglalabor na ? First time mom here. Di ko po alam kung ano eexpect ko. Due date ko po is December 12. ???

2 Các câu trả lời

Naglalabor kana pag naninigas at sumasakit ang tyan mo na para kang magkaka mens pag consistent ang interval ng sakit 30-60 seconds ang bilang pag sumakit.. Pag yung pagsakit e may kasama ng discharge.

5y trước

More on paninigas at sakit nararamdaman ko these past few days pero di tumatagal yung sakit. Nawawala din agad tas babalik ulit. Pero saglit lang. Thank you for your answer 🥰😘💕

mskit. d mo ma explain ung sakit.

5y trước

Thank you po