Milk 3weeks old

ano po pagkakaiba ng gatas compare sa gatas na more cheeper? yung nirecommend kasi samin nan optipro HW 1.8k sya,

1 Trả lời

maganda po yang nan hw lalo na sa mga sensitive kasi hypoallergenic sya. lo ko nan hw milk nya kasi may g6pd sya so dpat no soya ung gatas nya. sobrang baho nga lang ng poop. yung iba milk po minsan mataba lang tingnan pero ampaw ang bata tsaka more on sugar ung iba din

5y trước

Sis yung poops ba ni baby mo mabaho din at dark green?baby ko kase ganon. Normal lang ba yon? Thanks