Baby first food

Ano po okay na first food ni baby? He is turning 6 months next month. TIA

10 Các câu trả lời

Pureed vegetables (kalabasa, patatas, kamote) Pureed fruits (banana, avocado, mango) Plus breastmilk One type of gulay or prutas + breastmilk tapos 3 days mo ipatry para mafamiliarize muna sa lasa and macheck kung may allergy reaction o wala.

Sqaush purè, boil mo lang ang squash then add breastmilk/ formula milk.

Mashed potato, carrots, apple, banana, rice w/soup 😊

Avocado daw po good for the brain

4y trước

Turning 5months na baby ko pwede na ba sya pakinin ng avocado?

Kalabasa masustansya 😂

Kalabasa patatas carrots

Mashed potatoes po

Mashed fruits po.

mashed potato

Avocado