Philhealth Maternity Requirements

ano po need na requirements? okay lang po ba na ipalakad ko ito sa iba?

3 Các câu trả lời

Bago po ung mdr if nagbago ng employer, mababago din Philhealth employer ID and details nung employer sa babang part ng MDR. If naging voluntary nmn, mababago ung membership category and wala ng details ng employer. Kung ipapalakad namn ung requirements, need ng authorization letter with 2 valid ids mo and your representative. Make sure to photocopy yong IDs.

Kung philheath po basta alam nyo lang philhealth number nyo. Kase direct naman po iaawas yun sa hospital bills

5y trước

No need na po. Basta make sure dalhin mo nalang din id mo.

need po ng latest ultrasound copy para po bigyan kau ng mdr.

5y trước

panibagong mdr uli?nakakuha na ako niyan dati nung nag requirements ako sa work. or magkaiba talaga hehe