Please respect po:)

Ano po naramdaman nyo nung di nyo pa alam na preggy kayo?

64 Các câu trả lời

Every night, sumasakit ang puson ko noon na parang magkakaroon. Nagigising ako ng madaling araw. Buti nakapagpacheck up ako agad at nabigyan ng pampakapit.

Ako nmn na paka swing mood ko, tas masakit yung dede ko, mostly kase ganyan mafefeel ntn pg datingan ng regla dba? Pero yun napala yun hehhe.

Lumalaki puson ko tsaka lagi masakit ulo ko hahaha balak pa ipacheck-up ni mama yung mata ko kasi baka malabo na kaya sumasakit ulo ko 🤣

Nakasakay ako sa LRT at imbyernang imbyerna sa amoy ng Happy Peanuts. hahhaa d ko pa kasi alam non kinabukasan ako nag P.T.

Ako din kala ko rereglahin lang ako na naipon matagal lumabas kaya sumasakit puson tapos naging very sensitive nipples ko

nahihilo, nasusuka, parang magkakaron masakit boobs at parang may menstrual cramps ^^ 7weeks ako nung nalaman ko :)

Nahihilo ako lalo pag nakatayonat naglalakad.. akala ko dahil anemic ako.. tapos lagi naghahanap ng makakain 😁

Sakit boobs ko, mommy. Oo masakit naman talaga pag magkaka mens ako. Pero eto masakit talaga. Iba hehe

Wala. Hehe kaya clueless kami ni hubby na buntis na ko ulit. Kung di pa ko na-delay di pa ko magtake ng PT.

5y trước

Yes momsh. Kahit sa panganay namin wala din symptoms na preggy na pala ako. Thankful ndn ako kasi both pregnancies di ako maselan. Never nagsuka, naglihi or nagbleeding kahit working ako now.

Ako nahihilo tapos sobrang nag dudugo ung gums ko. Kala ko sa init lang or puyat gawa ng work hehehe