position pgpadede ky baby

Ano po mganda position sa pg papadede ky baby nakaupo o nkAhega ? First time mom po kse ako ,salamat .

11 Các câu trả lời

Mas better medyo nakaupo po sya na buhat nyo. Kung ihihiga po, kahit sa 11mos above nlng po, basta mataas ang ulo nya.

Binabawal po pagpapadede ng nakahiga po.. Ok yung mjo nakapaupo pero ndi yung upong upo

Dapat wag sanayin sa isang position para di ka mahirapan if antok na antok ka na

Either. Basta nakaelevate ang ulo ni baby. As long as comfortable kayo pareho.

Parehas po. Basta nakakadede ng maayos si baby tsaka komportable ka momsh

Basta po mas mataas ang ulo .wag pantay sa katawan. Medyo ipaupo mo sya

Both momsh, basta po mataas yung unan ni baby. Or nakataas ulo nya.

Both pwede as long as nakaangat ulo nya

bsta un position na elevated un ulo ni baby

As long as nakataas ung ulo nibaby