Katanungan

Ano po mga senyales malalaman kung babae o lalaki ang ipinagbubuntis natin mga mommy thank you po sa mga sasagot labya 💜💜🤗

8 Các câu trả lời

pa ultrasound ka mga 20 weeks. wag maniwala sa shape ng tyan o itsura mo ng mother gaya ng sabi ni mommy Elizabeth sa comment nya.

Parang puro myth naman po yung sa heartbeat, shape ng tyan, itsura ng mother, etc... The best po talaga is ultrasound po.

wala po talagang definitive signs momi Ultrasound lang po talaga makapag identify ng gender ni baby

wala sis, wag kang maniwala sa mga hakahaka. makakasagot lang nyan ultrasound.😂

Nagtitipid ka teh? Paultrasound ka! 🤣

wala hahaha sa ultrasound malalaman

utrasound lng tlaga malalaman