REQUIREMENTS sss

Ano po mga requirement para makakuha ang SSS maternity?

9 Các câu trả lời

Pwede ka dumerecho sa sss kung ayaw mo ng online. 😁 Kung buntis ka, kuha ka ng mat1 form sakanila. Fill up-an mo, ipasa mo kasabay ng xerox copy ng ultrasound mo. After manganak mat2 form naman kunin mo. Ipasa mo yung ➡️mat1 form ➡️ Birth cert ng anak mo ➡️ Bank account.. If naman nagresign ka sa work then dun ka palang nabuntis.. isama mo sa requirement mo ang ➡️ Cert of separation at cert of non-cash advanced payment kuha ka niyan previous job/company mo.

4y trước

pwede po ba kahit employed ako na mag asikaso?

Kapag po nag file ka ng sss magdala ka po ng ultra ng baby nio. Tska po nila sasabihin ung mga requirement. Sila na po mismo magbibigay sau. May ibibigay po sila sayo na papel

1st tri mo palang dapat nagpasa kana ng Mat1. Then pagkapanganak mo, pagpapasa ka naman ng Mat2. Just make sure may hulog ka everymonth.

4y trước

Tpos ssbhn m un frend m 3yrs wlng hulog taz nkkuha ng mat.benefts😆prng tanga lng🤣

Need niyo po muna magpasa Ng maternity notification attach niyo Ang ultrasound and I'd niyo..then after manganak na Yung mat req.

madami pero andun sa list naibibigay nila like mat 1 and mat 2, operating room records, birth certificate, etc

Mahigpit n po sila ngyon sis, hingi ka ng mat1 saknila and dapat updated lagi hulog mo

4y trước

Oonaman.. yung friend ko nga eh, 3yrs ng walang hulog nakuha pa rin sss maternity niya eh.

Punta ka sa malapit na sss tapos sa kanila mo i-tanong...

Online n po ngyn..wl ng ultrasound n kelngn

utz mo sis at punta ka sa nearest sss