Breastmilk

Ano po mga reasons or doings bakit minsan humihina gatas ng mommy?

5 Các câu trả lời

Kapag po hindi madalas pinapadede si baby. Ex po nag mix feed. The more po kasi na latch, the more mag produce ng milk. Dapat po talaga every 2-3 hrs ang padede. Pwede din po na hindi po tayo umiinom nh enough water at masasabaw na pagkain. Pwede din po na kung bandang 6 mos at start na kain si baby, humihina po kasi nababawasan ang feedings.

They say stress, lack of sleep etc. Pero someone told me na hindi daw totoo na wala tayong milk, blocked lang daw ung breast ducts natin.

Pwdeng stress. If hindi exclusive breastfeed and nag offer ng formula.

Kumakain po ng malalamig or umiinom.Tsaka pahod din po momshie

Umiinum ng kape