ano po mga need bilhin na gamit ni baby? and ano po dapat dalhin sa ospital pag manganganak na? first time po e

4 Các câu trả lời

Baby oil Baby wash Cotton buds, balls Betadine Baby powder Diaper Baby clothes Wipes Alcohol Diaper rash cream Aciete de manzanilla

Dapat manghingi ka ng listahan sa OB mo or kung saan ka manganak pra aware ka Kong among kulang

Necessary clothes and lampin ni baby,baby/adult diaper ,clothes mo din after panganak,