SA MGA CS MOMMY'S dyan Sana may sumagot

Ano po mga kinain nyo or tumalab para mapupu po kayo at ilang araw po bago kayo na pupu

30 Các câu trả lời

Cereals and fresh milk hinahaluan ko ng madaming oatmeal and sinasabayan ko ng fruits like apple, pears, papaya and banana. Tapos inom ka water madami. After 2-3 hrs makakapupu ka na. Before kasi nakakapupu nako kahit fruits and milk lang pero laking tulong ng oatmeal. Yung whole rolled oats bilhin mo kahit quick cook. Australian harvest gamit ko. Yung quaker kasi parang mejo di satisfying kainin.

5y trước

Di naman po siya pinagbawal nung ob ko. Baka depende po sa case mo yan and sa ob na naghahandle sayo 😊 ihalo mo nalang yung oatmeal sa maternal milk mo, parang energen.

After birth, need mo muna magpupu bago ka madischarge to make sure na ok and functioning ang organs after operations. Ako nun 2nd day nakapag pupu na. Then, nung nakauwi na kami ng house, after 5 days since I gave birth back to normal na ang pupu ko. Need mo lang magtake ng madaming tubig para di ka mahirapan magpupu and eat foods that is rich in fiber .

Nag papaya ako but I didn't see the effect right away. My doctor suggested for me to do exercise by simply walking. Walk for fifteen minutes every morning and afternoon. Ayun, sa wakas lumabas din 😅

Nilagyan po ako dulcolax sa pwet mommie pero nung nakauwi na sa bahay mejo hirap padin magpoop ginawa ko para mapupu kumain ako papaya lang tska more water ☺️

Me po nung after ko naka utot advice ni o.b ko papaya para daw agad ako mag poop so ayun nga poilang oras lng nag poop po ako agad

Ako hanggang ngaun 3 months na baby ko hirap ako dumumi sis..minsan 2 days or 3 days..medjo matigas pa kya masakit..

5y trước

Recommended po kasi sa akin ng OB ko yun

Ako after ko mcs kinabukasan n pupu n ko kc need yun puro sabaw lang ska tubig ako non kc bawal pa s heavy meal

5y trước

Ilang buwan po kayo nag heavy meal? At ilang weeks po or buwan gumaling yung tahi mo sis as in di mo ginagamot?

Papaya po kinain ko 😅..3 days po ako sa hospital..bago idischarge kelangan po mapupu muna.

Bago ko madischarge (3rd day)pinagpoop muna ko.pinalagyan ako suppository ng OB ko. (2017)

Bsta po nung nka utot naq sis uminom q gtas at juice,pati na lugaw ayun nka pupu naq...