Understand

Ano po mga experience nyo habang nagbubuntis? Yung mga un-usual na nangyayare and nafefeel nyo po na hindi nyo naman nafefeel noon? Hehe kwento naman po kayo thankyou po

2 Các câu trả lời

pag susuka hanggang 6months bago nawala tapos namimilipit sa sakit ng sikmura 1 to 3 months din un bago nawala🤣 laging masama loob ko sa asawa ko ayaw ko my pinag lalaanan siya ng oras niya or atention niya🤣 inaaway ko siya lagi diko din alam basta mainet dugo sakanya pag nabaling sa iba ung atention niya 😅 di ako maka kain ng karne kahit ano! baboy manok at isda hanggang ngayon na 8months puro gulay lang 🤣 mainetin padin ulo ko 🤣

moody, palakaen, antukin, mabaho ang ibang food at nagsusuka kase naglilihi, may cravings, panay ihi. mga ganun.

2y trước

wala naman po.