Ano po mga dapat dalin sa hospital na gamit ni baby at mommy ano din po mga need na documents

Ano po mga dapat dalin sa hospital na gamit ni baby at mommy ano din po mga need na documents thank you po

1 Trả lời

eto dala ko nung manganganak nako.. mga damit ni baby(ako ginawa ko bumili ako nang ziplock pinagsama sama ko isang set, panjama, sleeveless, mittens, booties, bonet, saka longsleeves.) wipes, diaper, feedingbottle at pump, alcohol, baby oil, baby wash( mas maganda ung unscented kase bawal pa sa baby ang mga mababango), adult diaper, charger, damit mo, saka philhealth doc.(mdr), birthcert mo. depende padin sa hospitak kunv may mga bawal silang dalhin.. ako nakapagbitbit nang initan nang tubig saka mga plato, baso at kutsara.

4y trước

thank you po