Ano po mga bawal sa bagong panganak?

Ano po mga bawal sa bagong panganak? Like gawin at sa mga food?

1 Trả lời

1. Pag-inom ng gamot na walang rekumendasyon ng iyong doktor. 2. . Bawal ang magbuhat nang mabigat, at gumawa nang mabigat na trabahong bahay. 3. Bawal ang tampons at mga produktong may matapang na pabango para sa vaginal bleeding. 4. Bawal ang labis na pag-iri kapag dumudumi. 5. Limitahan ang pagkain ng matatamis, sobrang alat, hitik sa “fats”, at mercury. 6. Bawal ang alak at anumang gamot na hindi nireseta ng doktor. 7. Bawal ang kape. 8.Bawal ang magpapalipas ng gutom. 9. Bawal ang pakikisalamuha sa maraming tao o bisita. 10. Bawal ang mga maiinit na damit at makakapal na kumot. 11. Huwag magtali ng buhok nang mahigpit.

5y trước

Yes, wag lang masyadong maalat