BABY CARE PRODUCTS SUGGESTIONS PLEASE

Ano po mga baby care products na maganda for baby? Pag newborn po sana, nagsisimula na po kasi ako mamili paunti unti para sa paglabas ni baby. Nakikita ko po sa karamihan sa mga post more on unilove. Mas okay po ba yun? Thank you momshies! 😘 #firsttimemom

2 Các câu trả lời

Trusted brands ko po sa Baby skincare is Cetaphil, Mustela and Tinybuds. Ang ginagamit Ko lang sa Unilove is ung Wipes and feeding bottle cleanser. 😊

2y trước

Thank you mommy mika!