???

Ano po meaning nung lip? Nababasa ko kasi dito. Curious lang po. Salamat.?

43 Các câu trả lời

may nabasa ako Live in Partner daw haha. ngayon ko lang din kasi naencounter mga ganyan since naging preggy ako

Nakikibasa Lang din sa comment, ngayon ko lang din nalaman ibig sabihin ng lip 😅😂

Live in partner. Yung LO nga akala ko nung una Love One. Little one pala haha

Ako nga dn po napapaicp sa meaning nung lip.. Un pla un😅😂😂

Yun pala yon. Okay po. Salamat sa pagsagot. Nacurious lang.😊

Actually Dito ko lang din nalaman Thanks 🤗🤗🤗

Ngayon ko lng dn nakaman dahil dto haha thanks

Yun pala un hnd ko din po alam ei😅😅😅

oowh, ngayon ko lang din po nalaman hahaha

Hahaha now i know .. Live in partner