curious?

Ano po meaning ng lo?

50 Các câu trả lời

Hehe ako sa sarili ko nlng nalaman yan eh 😅 sabi ko nung una, anu ung LO ? pangalan cguro ng baby ni mamsh. Kso parang lahat ng mamsh lo tawag 😂 sabi ko anu kya yun inisip ko tlaga . Lahat .. khit ung LIP, MIL, SIL, P, .. haha para kong ngssolve ng puzzle eh. Sharing lang.

5y trước

*SIL

Hehehe. .buti may nagtanong.. So yun pala yun. D ko kasi alam meaning nun pero gets ko na referring kay baby.. Ung iba nga inintindi ko nlg. Tama po ba pagka intindi ko... LIP - live in partner MIL - mother in law ...ano pa nga po ba iba?

ayyy hehe buti nqtaning mo sis. kasi tagal kong iniisip ano din ibig sabihin nyan. now i know na😊

May nakapag tanong rin. Hehe. Di ko alam ang meaning ng LO. Basta alam ko, "baby" sya 😃

Thank you for asking this mommy, now I know, yun pala meaning nun.

Haaay salamat may nagtanong din hehehehe thanks momshies 😊😊😊

little one 😁..inisip ko din yan dati kung ano meaning

Now ko lang din nalaman .. Little One pala😊😊

hehe same tau sis d ko rin alam yan before..

Little one pala yon. Kala ko love one 🤣

5y trước

Hahaha same here ayan din talaga ang akala ko 😅