I.E

Ano po meaning ng I.E at ano po ito? lagi ko po nababasa eh first time preggy din po ako

2 Các câu trả lời

Internal examination po. Iinsert po ng OB or midwife ung fingers niya to check if dilated na ung cervix mo. Kung bukas na at pwede na lumabas si baby. Ang fully dilated is 10cm meaning lalabas na talaga si baby.

5y trước

Sa later part na kapag malapit na due date.

d q alam meaning mismo ng IE pero ang ggwin din ipapasok nila daliri sa puerta para makapa si baby pero usually gngawa yan pag malapit na manganak