Binyag

Ano po mas okay pabinyag, catering or ung nga package po sa restaurants (max's, shakeys etc)? Pag nagpa catering po kasi kami dapat madami maaccomodate dahil lahat magsisipunta ? eh medyo tipid mode po muna kami para sa 1yr old bday po kami magpapabongga.. ano po say niyo mga mom?

5 Các câu trả lời

Maybe stick to the budget. Again, hindi naman kelangan lahat imbitahin. Kung yung immediate family lang ang kasya sa budget, sila lang. Mas importante magsave para kay baby more than the celebrations.

Mas okay siguro yung alam mong pasok lang sa budget. Kung kaya naman makahanap murang catering, go. Kasi mas mahal package ng restaurants specially kung madaming pax. hehe

mommy i’ll suggest choose package sa mga resto. Ang dami ng much better na restaurant depende sa theme na like mo if may mga ganon ka sa plans mo ☺️

depends on your # of guests and budget.

mag stick po kau s budget madam.