Similac Tummicare or Enfamil Gentlease?

Ano po mas okay mga mommies? I have 3 months old baby girl. Mag mixed-feed na po kasi ako dahil pabalik na ko sa work. 🙂#1stimemom

2 Các câu trả lời

Similac tummicare samen mommy. Both yan nirecommend ng pedia ni baby. Pero nung tinry namen si similac nahiyang kaagad kaya di na kame nagpalit.

Saakin po Nan optipro ang Nirecommend ni Pedia.. Kasi mas malapit ung lasa niya sa Breast milk.. Medyo mura pa sa Enfa at simi