disposable diaper or clothe diaper?

ano po mas okay disposable diaper or clothe diaper? thanks in advance?

73 Các câu trả lời

mas komportable kau ni bb kung disposable gmit mo.check m nga lng kung puno n pra iwas rashes. mhirap sa cloth mglaba llo n kung my pupu.

Cloth ang mas okay pero sa gaya kong wala ng time maglaba lage mas okay saken ang disposable. Try mo both if ano magwowork sayo. 😊

both for me. sa gabi disposable sa morning and afternoon cloth diaper para tipid din. kung masipag kang maglaba pwede ang cloth diaper.

5y trước

iwas rashes din ang cloth diaper. walang halong chemical. hahaha

For me disposable since i have 2 kiddos and schooling na yung panganay ko kaya wala ko gano time mag laba laba ng cd 😅

Kahit ano po. Ako kasi right after maligo ni baby, cloth muna. Para kahit pano makahinga naman. Saka iwas rashes din.

Clothe diaper is good for babies dn iwas rushes kz obligado k palitan kpg basa na ..un nga lng hassle

Disposable para sa akin. Lalo kung wala kang time maglaba unless sobrang dami mong bibilhin

Both po. Umaga CD gmit ni baby tapos disposable kapag patulog na. Para di gaanong magastos

Cloth diaper pag nasa bahay. Disposable pag matutulog na sa gabi at pag lalabas ng bahay.

Both. Pwedeng sa morning ang cloth diaper tapos sa gabi na yung disposable diaper.