disposable diaper or clothe diaper?

ano po mas okay disposable diaper or clothe diaper? thanks in advance?

73 Các câu trả lời

clothe diaper sa araw mommy tapos pag gabi nmn disposable diaper gnyn po gamit ko

Bet ko sana cloth diaper kaso mag-isa lang ako. Kaya no choice kundi disposable.

Both. Pero if masipag ka naman mag laba okay na yung CD. Invest more on inserts.

Cloth diaper po. Environmental friendly po at nkksave kp ng pera😊

Mas maganda pag cloth diaper, Hindi gasinong mainit para kay baby..

Try mo both pero mas makakatipid ka lang talaga sa clothe diaper

Both. Cloth diaper kami sa morning. Disposable naman sa gabi

Disposable Diaper po. Sobrang hassle sakin ang cloth diaper

Ang hirap kasi ng cloth diaper kapag dumudumi ang toxic.

Ako kasi both.. Lampin sa hapon and diaper sa gabi 😊