disposable diaper or clothe diaper?

ano po mas okay disposable diaper or clothe diaper? thanks in advance?

73 Các câu trả lời

CD po... Bukod sa less irritation, makakatulong pa tayo sa kalikasan.. Love mother earth, para paglaki nila baby, makita pa nilang maganda ang mundo. Hindi puro basura at plastic..

Both po. Pag sa bahay pwede na cloth diaper. Pag lalabas, disposable naman gamitin. Pero para environmental friendly, mas lamang sa akin cloth diaper. Hassle nga lang sa washing

Disposable for me, less hassle. Pero depende sayo momsh. Mas makakasave ka in the long run sa cloth diaper, aside sa pagiging environment friendly yun nga lang need mo maglaba.

Disposable Diaper po kasi sobrang hassle ng cloth diaper para sakin. Eto po mga brand ng diaper sna mkadecide kayo kung ano talaga para kay baby. https://youtu.be/FXfc5bVj3S8

Cloth diaper sis, at first mabigat sa bulsa kapag nag iipon pa lang ng stash, pero in the long run makikita mo na nakakatipid ka na ☺ environment friendly pa... 😊

Mas okay kung morning cloth diaper and evening disposable diaper, ganoon ginagawa ko kay bb. Okay lang maraming labahin atleast sure na di sya makakarashes

Diaper padin, susundin mo yung kung ilang hours lang. Hinde ko matiis na basa yung ano ni baby. :/ Nag try kase ako ng cloth, hinde komportable babad sa basa.

disposable diaper mas preffered ko yan kasi hirap ako maglaba lalo na hindi naman ako gumagamit ng washing machine pag naglalaba..saka tipid na din sa sabon

Using both CD for daytime DD for bed time. If sensitive pwet ng anak mo go for CD but u need to invest foryour stash of CD para di ka laba ng laba

Depende po kung saan mahihiyang si baby. Nagtry din po ako ng cloth diaper kaso mas madaling marashes si baby over sa disposable diaper.😊