Best milk para lumake c baby sa tummy

Ano po mas ok na gatas para maka help lumake c baby sa tummy? Anmum/enfamama or non fat milk/soya milk? Late lake ni baby ng 2weeks. Need ko cya palakihin bago mag 34weeks para d ako ma cs ng maaga.

1 Trả lời

Any milk po bsta png preggy pampalaki po ng baby un sa tummy..anmum na try ko na

5y trước

Cge po. Try ko dn un kc next week my next ultrasound ako dpat lumake cya dun. Pag ndi bka ma cs ako bgla para sa labas na cya lumake.. kwawa naman premature cya