Tiny buds or kleenfant

Ano po mas ok kaya na brand na gamitin for baby creams? Torned kasi ako sa dalawa. Pahingi naman suhestyon? Thanks po!

11 Các câu trả lời

buy from both brands momsh mga trial pack lang muna tapos observed mo san mas hiyang c baby mo then dun kna bili ng mdmi hirap mag hoard tpos pla di hiyang dba bka msyang though both brands nmn mdmi good feedback😊

Tiny Buds user since newborn si Ravi. Magaganda ang variety and wide range ang product choices nila. Pero you can also research about Kleenfant din mommy kasi hiyangan naman yan kay baby. 🥰

TinyBuds mommy😊😍 pero kung gusto mo pa mas malito check mo Unilove products lagi na oout of stock lalo na vegan babycreams nila kasi kahit mommy gumagamit nakakakinis ng skin😍

Mukhang maganda din naman si kleenfant and mas affordable sya :) mas better tiktok mag order kesa shopee na apakamahal ng SF hahaha

Any mommy. Depende po yan kung saan po mas mahihiyang si baby since iba iba po skin types ng babies. ☺️

tiny buds product mommy, legit na affordable at safe for babies kasi all natural ingredients😉

mas mura si kleenfant..kleenfant ung binili ko..

2y trước

For nappy creams po and baby oil? Kleenfant brand kyo?

Mas bet ko si tiny buds mamsh

Tiny Buds mi

Tinybuds