feeling excited

Ano po mas masakit? Labor or Mismong lalabas na talaga si Baby???

24 Các câu trả lời

Labor.walang makakaparis.yung paglabas ng baby,sobrang laking ginhawa yun kesa sa sakit sa labor.

Ohmy..Labor po sobra!!! Nung pinanganak KO ung panganay KO 24 hours Labor ...sobrang hirap

Labor po kasi ung mismong paglabas, hindi na masyadong pansin sa sobranh sakit ng labilor

Labor at ung tahi!!! 😣😣😣 Hahaha! 😁

Labor!!!! Laborrrr!! I repeat. Labor!!! Hahahaa

4y trước

hahahahaa g n g sa labor c momshie..pero agree po aq labor tlg mas masakit

Aftet CS operation. 😭😭😭

Laaaabbbboooorrrr 😅

for me yung labor 😔

sabi nila labor daw

Labor po, ang sakit