NAN-HW OR NAN-OPTIPRO?

Ano po mas maganda sakanila?And ano pong pinagkaiba nilang dalawa. Need ko answer nyo momsh!Salamat po.❤

2 Các câu trả lời

Parehas po yan naging gatas ng baby ko... Maganda po parehas... Ang pinagkaiba lang po yung NAN HW ay para sa may allergy sa gatas... NAN HW baby ko nung new born tapos nilipat ng pedia niya ng NAN OPTIPRO...

hw po yung if sensitive tyan ng baby nyo. if hindi nman optipro. meaning po nun optimal protein