Name of a baby Girl

Ano po mas maganda? Nathalia Margareth or Cassandra Margareth. ? Thanks po sa sasagot :)

109 Các câu trả lời

Masiado na ata mahaba mommy kawawa naman baby mo pag mag start nang mag school yan, you should choose Margareth or Cassandra nalang tutal maganda and sophisticated names naman sila pareho.

Feeling ko tuloy ang haba talaga name ng baby ko na Quinn Aeofie Rylai dahil sa mga comments 😭 hehehe pero mas bet ko Nathalia Margareth 💓 Ali nickname hahaha

6y trước

same here name ng baby ko jasmin ellie marie😂😂 huli kuna na isip sobrang haba pla haha😚😘

Nathalia na lang po. Sobrang dami na po ng cassandra ngayon mommy. Ung pamangkin ko po, 7 sa mga kaklase nya cassandra ang name.

Di ba mahaba na mommy? Siguraduhing kakasya ang pangalan ni baby sa mga boxes sa SSS at BIR form. Hehehe

Avid fan to ng Kadenang Ginto. By the way, maganda po ang Cassandra Margareth

Cassandra margareth.. Then yung palayaw nya pwedeng cassy, maggy or seth

Cassandra Margareth para complete ang mga bida ng Kadenang Ginto hehehe!

cassandra margaux.. haha kadenang ginto .. gnda kc ng nme tsaka ii cassie:)

6y trước

same tyu .. haha gusto ko pangalan cassandra ii cassie nickname ahah