Evening Prim Rose

Ano po mas effective na gawin in using prim rose? Insert po ba or inumin nalang? Another inquiry: 37weeks 5 days na ko. Sabi din ni OB na low normal na ung amniotic fluid ko sa loob. Pag di pa din daw tumaas, induce na ko sa saturday. 3.1 kg na si baby sa loob so need ko na din daw mag labor. Kasi mahihirapan na mag normal delivery kapag tumaas pa sa 3.5kg si baby. Huhu please help. Ano mga need kong gawin ? Thank you.

2 Các câu trả lời

We are the same. Mas effective siya if insert sa pempem. Then walking, squatting and akyat hagdan ginagawa ko. Still close cervix pa din pero pa admit na ako bukas. Ok pa tubig ko kaso gdm ako. Sundan na lang natin si ob.

4y trước

Yun na nga sis. Binigyan pa ko ng palugit ni ob. Bale kahapon kami nagpacheck up tas follow up sa friday. Hoping na tumaas na water ko. Thanks sis. God bless din ❤️

Sa akin nun hindi effective si prim rose ee mataas parin tummy ko kaya may pinainom sa akin na gamot within 2 days lang po naglabor na ako

4y trước

Sige sis ask ko sa friday. May follow up check up naman ako. Hihi thank u sis. God bless sa atin ❤️