suggestions

Ano po mas better DIRECT LATCHING or BREAST PUMPING? And why?

2 Các câu trả lời

Direct Latching of course, yun talaga ang magpaparami ng supply mo. Breast pumping naman yun ang makakapagbigay ng EXTRA kumbaga para may maitabi ka if you're planning to build a stash. At sa direct latching, nagfoform kayo ng special bond ni baby. Yung bond na kayo lang dalawa ang meron 😊

4y trước

Magpump ka na lang momsh. At least di masasayang, kung sakaling madami kang naipon sa pumping pwede mo idonate 😊

*ipon