milk for 2 months old

Ano po marerefer niyong milk for 2 months old? Konti nalang po kasi gatas ko and gusto ko na sana siya imix. Thank you!

19 Các câu trả lời

ang advise ng pedia namin , lahat ng pedia na napuntahan namin is alin man sa mga premium milk brands.. enfamil, similac, or s26. sa baby ko po enfamil 😊

Kapag s bahay ka, try to breastfeed, palakasin mo ang milk supply mo.. pero kung no choice po talaga, as advice by our pedia, s26 po.

Supply and demand ang breastmilk. Lalo hihina yan pg nagformula ka. Tuloy mo lng pg latch si baby lalakas din yan. Inom natalac din..

Kapag ganyan po sa pedia kayo magtanong hindi dito. Kasi di naman parehas baby mo saka baby ng mga mommies dito. :)

Try mo power pump, para dumi ang supply mo. Pero kung wala ka choice, s26 ang recommended ng dr.

Similac. Mix na din ako. 2 months na din baby ko.

Enfamil A+, 2months na din baby ko. Mix

enfamil,😍mix ang baby ko 2months ndin

Similac po mix na din po ang lo ko..

S26 po or similac po