pillow

Ano po marerecommend nyo na unan for my 2 month old baby? May area po kasi sa ulo nya na flat. Yung mas cheaper price po sana pero effective. Tsaka yung subok nyo na po. Yung unan naman po ni baby ay hindi regular na unan. Yung unan po na may bilog sa gitna yung unan nya pero nagka flat head pa rin po sya. What to do po?

1 Trả lời

Meron sa baby company 500-600 lang po yun, parang mimos pillow na mamahalin din, pero effective naman, meron din sa baby hub nung cloud pillow 400-500 naman ganun din nag ttreat ng diformed head ng baby :)