Nalilipasan ng gutom

Ano po mangyayari kay baby kapag nalilipasan ng gutom, o hindi po nakakakain. 7 weeks pregnant po ako, salamat sa mga sasagot. Grabe po kasi halos walabg time kumain dahil sa trabaho

2 Các câu trả lời

Pwedeng hindi maging maganda o maging maayos yung flow ng development niya since sayo siya kumukuha ng nutrients isipin mo nalang na wala siyang makukuhang nutrients sayo kung di ka kakain. Baka mag cause pa ng deformities ni baby o ng miscarriage kasi napapabayaan. Nag wowork din po ako pero di ako nagsskip ng meals magalit na sila saken ang importante my nutrients si baby sa loob.

Well pag hinde ka kumakain. Wala enough nutrition sa baby mo. Pag wala ka enough nutrition pede hinde mag develop ng maayos si baby or worst pede ka makunan. Kasi madami nakukuha sa pagkain na need pang support sa pregnancy. So Ayern.