Ano mangyayari?

Ano po mangyayari kapag naka froggy style na upo or squat? Kace yung baby ko nakatulog sa foam sa sahig po tas binuhat ko yung position ko parang froggy style or squat parang sumakit yung puson ko pag angat ko sa kanya 12kls po sya.4months preggy ako

1 Trả lời

Na force yang balakang mo Mommy and mali yung way mo nang pagkarga, pwede ka makaramdam ng pananakit na balakang kung within 24hrs di nawawala better po na ipacheck up agad

1y trước

ano po mangyayari sa baby ko?☹️tas lagi po ako nag tutulak ng bike ng anak ko lagi naka yuko