Ask lang po mga ka nanay

Ano po mangyayare kung laging nakikita ni baby ang pag aaway ng mag asawa? Lalaki din ba siyang masama ang ugali?

2 Các câu trả lời

Natural ang pag-aaway sa pamilya, hindi maiiwasan at hindi natin mashe-shelter ang mga anak natin from it forever. Pero wala dapat pananakit at ang mahalaga ay nakikita nya rin kung paano kayo magbati para matutunan nya kung paano magresolve ng conflict. Pero kung puro away lang, syempre hindi po makakabuti. "Kung ano ang ginagawa ng mga nakatatanda ay siya ring ginagaya ng mga bata"

actually meron tayong flash back memories kahit sabihin mo baby palang pero meron talaga paglaki nila may naalala silang ganyan kaya kung lagi man nagaaway pagusapan ninyong mag asawa yan kasi hnd yan healthy sa inyo lalo kay baby sya ang apektado