Breastfeeding

Ano po mainam gawin kasi nanigas gatas ko po ang sakit niya . Ng hot compress na din po ako at pinapadede ko baby ko din massage at ng pump na din po ako ayaw niya pa din lumabas yung milk. Thanks in advance

7 Các câu trả lời

https://www.instagram.com/p/CUIouzYlXYb/?utm_medium=copy_link try nyo po warm shower and try to express the milk while having the shower, if may silicone pump po try this https://milkbarbreastpumps.com.au/blogs/breastfeeding/clear-a-blocked-duct-with-your-haakaa-epsom-salts

Hello po, ako mommy uminom ako ng kapeng barako. Dun lumakas lalo gatas ko tapos nakakailang palit ako ng damit kasi everytime ako iinom nun tulo na sya ng tulo. Eto 3 yrs and counting nagpapabreastfeed padin ako ❤️

repolyo po lagay nyo po Dyan sa naninigas ,massage,or I breastpump nyo po wag nyo po tiisin Kasi pag napabayaan mag bubutas po yan sa dibdib nyo mag hahanap Kasi yan Ng lalabasan

Use comb po. Parang susuklayin mo sya.. Or ipump nyo po. Or ipalatch nyo kay hubby..

Ilang hours na po nakalipas? Usually po yan talaga ang mga remedies.

inum ka po ng mainit na tubig wag muna inum ng malamig

e masahi mo lang dede mo mams everytime magdede si bb