Asking for advice

Ano po magiging risk kay baby kapag hindi nakaka kain ang mommy? Hindi po kasi ako nakaka kain, nababahuan ako sa kanin. Isinusuka ko lang din ang kinakain ko. Thank you po sa sasagot #pregnancy #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Same tayo mams .Hindi rin ako kumakain lagi ako nakakaramdam nang pagod at panghihina minuto minuto nagsusuka.Ayaw ko kasi ang amoy nang sinaing kaya nagfrufruits nalang po ako .Sabi nang midwife okay lang po kahit biscuits at gatas po .Laban po mams

3y trước

try nyo nalang po sa prutas po

same tayo momsh. ang ginagawa ko pag sumusuka ako kakain ako ulit kc kawawa naman ako tyaka si baby hinang hina na katawan ko. mag gatas kana din para kahit papano may nakukuha parin nutrition si baby at ikaw na din

3y trước

hindi din po ako makapag gatas, nasusuka din po ako sa gatas ☹️