baby shampoo

Ano po magandang shampoo ng 16mos old? Thank you po sa sasagot

9 Các câu trả lời

dont use j & j shampoo malalagas hair ni baby mo kaya i switch to dove shampoo hndi matapang ung smell and super nakaklago ng buhok

rice baby bath yan gamit ni lo since day 1 pang head to toe all naturals hindi nakakalagas ng hair .. #sharelove

rice baby bath yan gamit ni lo since day 1 pang head to toe all naturals hindi nakakalagas ng hair ..#sharelove

4y trước

saan na bibili yan mommy

lactacyd Yung color yellow

baby care plus shampoo

Coco Haven. 😊

Johnsons

Aveeno