soap

Ano po magandang sabon na pampaputi para s buntis ???

13 Các câu trả lời

Ako nag stop ako sa mga strong soap sa body and face. May ginagamit akong creams din na set, kahit ang sabi ay safe for pregnant, hindi ko pa rin ginamit. First time mom kaya ayokong magsisi sa bandang huli. Sa sabon, greencross na gamit ko. Nag stop na din ako sa skin white lotion ko kasi baka may strong ingredient siya.

Wag mo na balakin. Konting sakripisyo para sa anak mo, ganyan talaga papangit ka, iitim ka at mapupuno ka mg kamot.

Dahil sa hormones yan mommy. Pagkapanganak mo, magiging ok din yan. Wag na po kayo gumamit ng kahit anong whitening. :)

keep using mild soaps muna sis just to be sure . wag muna sa mga whitening. may halong chemicals kasi ung iba..

bawal momi. ako po bioderm lang soap ko since may allergy ako sa safeguard nag kakabutlig ako, kaya bioderm,

Wala pong magandang pampaputi sa buntis kc bawal yan may chemicals na pwede makaapekto sa baby

Pass muna sa whitening momsh. Basic soap muna. Saka ka na uli mag whitening pagka panganak mo.

Bawal daw po muna mga pamputi dahil po sa chemicals baka maka apekto kay baby.

Pwedi po ba ung myra na facial wash ??

silka, di msyadong matapang.