name for my baby

Ano po magandang pangalan na nagstart sa L tapos J po ung kasunuod. Gusto po kc namin tulad nmin nang asawa ko L at J rin..any suggestion po..since hndi pa namin po alam kung anu po ung gender nia.. pang girl oh boy nlng po..thank u po sa mkakapansin..pacomment nman po kung ano po ung mgandang ipangalan..

9 Các câu trả lời

Yung kuya ko Lynyrd Jym (Leenerd Jim ang pronunciation) ang name. Lahat kami magkakapatid walang vowels sa name para iwas hit sa NBi 😁

Lleana jane (girl) Lesly Joy (girl) Leonar joe. (Boy) sounds like LEONARDO

Check Google. And ask your husband. You can't even name your own baby?

4y trước

Im just asking lng nman po for any suggestion. hindi nman po ibig sbhin hndi ko na po alam..hindi nmn po masama ang magtanong hindi po ba 😅😅

Lynette jeah Leonard jam

Liam James, Liam River

Lara Jane Logan James

Louisse Jade

Lyndon Jazzer❤️

4y trước

Ganda naman po 😍 kung babae po?? Hindi pa po kc nmin alam kung ano gender na..19weeks plng po kc..mas ok daw pag nasa 7months daw na po siya ☺️

LJ❣