panghugas

Ano po magandang pang hugas sa pempem? Nangangati po kase .

25 Các câu trả lời

Mild soap po safe guard gamit ko po if fem wash po wag lang po ph care matapang po kase iyon maiiritate lang po plus ung chemicals pa po nun papasok maapektuhan baby nyo po. Suggest lang po mild soap after wiwi po para mawala ung kati po

4y trước

Mas matapang po ung safeguard at di talaga sya recommended pang hugas ng pempem. Mild soap lang po dapat.

Gyne pro .. hndi sya ganun ka heavy unlike other fem wash nakakacause irritation and onti lg dpat more water ..wag ibabad ung fem wash ng matagal sa sensitive part.

Maganda po pacheck up ka sa gynecologist. Kasi pede ka resetahan ng antibacterial suppository na pede sa buntis. Ako nag suppository ako kasi may vaginitis ako.

Water and baby soap ang gamit ko. If gagamit po ng fem wash as much as possible once a day. Lalo siyang maiiritate kapag hugas kayo ng hugas.

Pregnant & post- partum feminine care, kung pang buntis mas maganda to☺️

Gyne pro, betadine fem wash at ung na flora po yan ung mga recommended ng ob ko

Betadine fem wash mamsh try niyo po 😊 Or pa suggest din kayo sa ob niyo po.

Gyne pro po or betadine, consult din po kayo with an OB for proper medication

Betadine feminine wash po. Antibacterial po. Pampatangal po ng itchiness

Any baby soap po...ako i use top to toe wash ng johnsons..