suggest an ointment for body rashes cause of detergent

Ano po magandang ointnent or pang ligo nya kasi nagka RASHES sya buong katawan dahil sa DETERGENT & DOWNY sa clothes nya. Para syang nagka bungang araw. Ano po pwede gawin??

suggest an ointment for body rashes cause of detergent
30 Các câu trả lời

magperla ka na lang sis at tiny buds na fabcon. .. ganyan ung gamit ko na pamlaba sa damit ng baby ko

tiny buds liquid detergent,tas downy baby gentle or yung hypoallergenic..then sa rashes calmoseptine

Ting Buds na baby detergent gamitin mo then Tiny Buds In a Rash pahid mo sa rashes ni baby.

gamit po kayo ng cycles, sabon panlaba na pang baby. hypo allergenic po sya kaya safe po.

pagdating sa rashes ng baby ko im using petroluem jelly po so far effective naman po sia

Change niyo nalang ang detergent at fabcon niya. Try cycles or tiny buds

Magperla ka na lang po momsh sa damit ni baby and wag muna magfab con

drapolene creme for diaper rash PERLA gamitin sa clothes ni baby

bawal pa po ang matapang na detergent at fabcon sa damit ni baby.

tiny buds sis safe for babies kasi all naturals #foreverbaby