name of baby

ano po magandang name for baby boy ung mdyo unique. gusto ko kcng initial sa name AJ

38 Các câu trả lời

how are you?.. nd nqo nkreply 2yrs ago ngmove n kc kmi ng place and nwla un cp q, recently q lng n recover ulit un account q dito. how ur babies???

A: Andro Apollo Austin Andrick Auric Anthony J: James John Johann Jonathan Jonty Jaeger

5y trước

How about po Pag girl names na AJ din po. Any suggestions po? Thank you!

Ashton Jake Arnold Jake Arron Jan Aristotle John

Aaron Joshua para biblical din po

Aaron James Alexander Jazz Alexiz Jove

Deus Joaquin Antoin Gabriel

Ano poh nice name for bby grl

alex jacob allen jaz alvin jake

Alberto juaquin 🙊