Asking......

Ano po magandang milk para sa 1 yr and 7 months old na baby girl? Pure breastfeed po sya kaya ang hirap po talaga mag awat, any suggestion mga mommy? Yung kalasa din nang breast milk. #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

sbi ng pedia namin Similac kaso ayaw pdin ng anak ko. nasyang lang pera namin kakabili ng FM milk. Kaya freshmilk or Arla pinapaninom ko sknya. Now 30months na sya ung bear brand fortified kasi gusto na nya ung may straw