Breast feeding and bottle

Ano po magandang milk pag labas ni baby? Mag mix daw po kasi ako bfeeding at bottle. Suggest naman po kayo mga mommy im 33 weeks pregnant po#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

9 Các câu trả lời

Enfamil or similac po for newborn, suggested po ng pedia. Mas malapit daw po sa lasa ng milk ng mother at low lactose content. Pero nagkagatas naman po ako paglabas ni baby kaya breastfeed po siya. 1 y/o na siya now. Sana ikaw din po momsh pure breastfeed kay baby para mas maging healthy si baby at sobrang tipid din po sa bulsa. 😊

2y trước

madalang po ako labasan ng gatas 8 months napo ako now

Galingan mo mamsh, sana makapag exclusive breastfeed ka. Ako kasi hindi na na-push for many reasons. Hiyangan ang milk ni baby. Nan Infinipro ang recommend ng pedia, masakit sa bulsa.

Sa son ko po is Nestle Nan Infini pro HW. Hypoallergenic sya, nung pinatry kasi yung bona sinusuka lang ni baby

bakit ka daw mix mommy? if kaya mag exclusive breastfeeding go mommy mas maganda tipid pa

s26 the best talaga for our baby..

s26 po,yun po gamit ng baby q😊

Enfamil A+ NuraPro 🙂

bonna

Hipp organic