Mixed feeding

Ano po magandang ipang mixed kay baby 4 months pa lang po si baby mahina na po kasi gatas ko at feeling ko nag kukulang na yung nabibigay ko sa kanya. Gusto ko po sya imixed para kahit papano di sya nakukulangan also pano po ba tamang proseso pag mag mimixed feeding? #advicepls

1 Trả lời

mommy ipagpatuloy niyo lang po ang pagpapadede. paano niyo po nasabi na kulang ang gatas niyo? eto po ang tips para mas lumakas ang gatas. mas healthy pa rin po ang gatas ng ina. lalo na sa first 6 months niya https://youtu.be/lRRtZPq52lg

3y trước

I see. kung may malunggay dyan sa inyo mommy, gawa kana lang ng mga malunggay powder, or diy malunggay tea libre lang yun. pagpatuloy niyo lang po. sayang naman gatas mo mommy. marami na po ung 5oz 🥺♥️